รวมทุกเรื่องของ Binary Option

Binary Option

ไบนารี่ออฟชั่นคือรูปแบบการเทรดแบบใหม่ที่ได้รับการออกแบบเมื่อปี 2012 และเริ่มมีผู้ให้บริการเทรด Binary Option เพิ่มมากขึ้นและมีนักเทรดหน้าใหม่เพื่อขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงคนไทยด้วย และมีทั้งโบรกเกอร์ที่ได้รับอนุญาติและโบรกเกอร์เถื่อนที่ไม่ได้รับอนุญาติอีกด้วย ทาง Binary Option Thailand จึงเป็นตัวกลางที่จะ ยืนยันความหน้าเชื่อถือ สำหรับคนไทยเพื่อให้นักเทรดชาวไทยสามารถเลือกโบรกเกอร์ที่เหมาะสมต่อการเทรดได้

สมัครรับเครื่องมือเทรดฟรีวันนี้

เปิดทำการไม่น้อยกว่า 3 ปี

สิ่งสำคัญประการต่อมาคือ เราต้องตรวจสอบอายุของโบรกเกอร์ไบนารี่ ออฟชั่นนั้นๆ ว่ามีอายุน้อยกว่า 3 ปีหรือไม่ เพราะการมีอายุน้อย แต่เปิดโบรกเกอร์ได้ น่าจะไม่สอดคล้องกับความจริง เพราะการเปิดโบรกเกอร์ไบนารี่ ออฟชั่นนั้นทำได้ยาก และแม้เปิดออกมาแล้ว ก็ต้องผ่านการตรวจสอบมากมาย ดังนั้นถ้าโบรกเกอร์ไหนอายุน้อยกว่า 3 ปี ผมคิดว่าอย่าเพิ่งเข้าไปยุ่งจะดีกว่า

ความหน้าเชื่อถือ

โบรกเกอร์ต้องมีใบอนุญาตจากประเทศที่จัดตั้ง สิ่งแรกที่ต้องตรวจสอบคือ โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นนั้น ตั้งขึ้นที่ประเทศอะไร และมีใบอนุญาตจาก กลต.ประเทศนั้นๆหรือไม่ ซึ่งตรงนี้ไม่เหมือนกับใบอนุญาตจัดตั้งบริษัทนะครับ มันเป็นคนละตัวกัน สิ่งที่เราต้องดูคือใบอนุญาตการทำการค้าเงินอย่างถูกต้องในประเทศที่โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นได้วางเครื่อง Server เทรดไว้ที่นั่น

มีคำรับรองว่าได้รับเงินจริง

โบรกเกอร์ไบนารี่ ออฟชั่น ที่เป็นของจริง มักจะมีตัวอย่างของคนที่ประสบความสำเร็จ และสามารถทำเงินได้จริงจากทั่วโลก คุณอาจเจอคนเหล่านั้นรีวิวอยู่ใน youtube หรืออาจเขียนบทความขึ้นมา หรืออยู่ใน Social Media แต่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม สิ่งเหล่านี้เป็นประจักษ์พยานของการหารายได้และการสร้างรายได้อย่างแท้จริง ดังนั้นเอาชื่อของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น ไปลองค้นหาใน Google จะเป็นประโยชน์มากในการตรวจสอบว่า มีคนรีวิวเรื่องการได้รับเงินจริงปรากฎอยู่หรือไม่

ทีมสนับสนุนสามารถติดต่อได้ทันที

ข้อสุดท้ายที่น่าสนใจคือ คุณจะต้องสามารถติดต่อกับเจ้าของโบรกเกอร์ได้ทันที มีรายชื่อผู้ก่อตั้งชัดเจน สิ่งเหล่านี้เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับเทรดเดอร์ว่า ตนเองรู้ความเคลื่อนไหวของเว็บอย่างชัดเจน

กราฟเทรดมีความถูกต้อง

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของการเทรดไบนารี่ออฟชั่นคือ หากเราเลือกโบรกเกอร์เถื่อน เราอาจเจอปัญหาเรื่องการทำกราฟ โดยการเปิดสวิงกราฟเพียงครั้งเดียว อาจทำให้หลายๆคนหมดเงินทันที ตรงนี้วิธีการเช็คก็ง่ายมาก คุณอาจเอากราฟๆไปเช็คกับราคาเคลื่อนไหวปัจจุบัน ว่ามีรูปแบบของ Pattern แท่งเทียนเดียวกันหรือไม่ ซึ่งโดยปกติแล้ว กราฟจะต้องวิ่งเหมือนกันแม้ว่าค่า pips 2 ตัว้ทายจะต่างกันอันเนื่องมาจากค่า Leverage ของแต่ละโบรกเกอร์นั้นไม่เท่ากัน

มีการทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง

สำหรับการทำตลาดหากเป็นโบรกเกอร์ที่ทำตลาดอย่างต่อเนื่องแล้วนั้นก็ไม่ต้องห่วงครับเชื่อว่าเค้ามีเงินจ่ายให้กับนักเทรดแน่นอน ถือเป็นหนึ่งเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญหากท่านไปเทรดโบรกเกอร์แปลก ๆ ที่ไม่เคยเห็นทำตลาดเลยก็ให้ทุกท่านระวังเรื่องการนำฝากเงินจำนวนมากนะครับผม

Binary Option Thailand

อะไร คือ Binary Option

คำถามที่พบบ่อย

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเป็นของจริงหรือไม่

ข้อนี้ถือเป็นข้อแรกๆครับ ซึ่งวิธีการที่ง่ายที่สุดคือ เลือกเฉพาะโบรกเกอร์ที่แอดมินรีวิวให้เท่านั้นเป็นพอ เพื่อที่จะได้มั่นใจว่า หากคุณเทรดชนะแล้วจะสามารถได้เงินจริงครับ ซึ่งวิธีที่แอดมินจะใช้เลือกคือ แอดมินเข้าไปเทรดด้วยตนเองเลยครับ แล้วเมื่อได้กำไร สามารถถอนออกมาได้ไหม

Binary Option เป็นการพนันหรือไม่

สำหรับเรื่องนี้หลายประเทศมองว่าเป็นการเทรดหุ้น แบบถูกต้อง และมีบางประเทศที่มองว่าเป็นการพนันสำหรับผู้เขียนเอง หรือ ทาง Binary Option thailand มองว่าหากมีการลงทุนใหนที่สามารถลดความเสี่ยงในการลงทุนลงได้สิ่งนั้นไม่ถือเป็นการพนันทั้งสิ้น Binary Option ก็เช่นเดียวกัน

ใครบ้างที่สามารถเล่น Binary Option ได้ ?

ผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจในเรื่องการเทรด Binary Option และเข้าใจถึงความเสี่ยงในการลงทุนเป็นอย่างดี ต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปด้วยนะครับ

ฝากถอนยากหรือปล่าว?

ปัจจุบันเราสามารถฝากถอนเงินผ่านบัตร ATM  ได้เกือบทุกธนาคาร และมีระบบ Internet ที่มีความเสถียรสูงทำให้เรื่องการฝากถอนเงินเป็นเรื่องที่ง่ายที่เราจะทำการทำธุรกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา สำหรับ Broker  Binary Option ก็เช่นเดียวกัน

Binary Option ถูกกฎหมายในไทยหรือไม่ ?

สำหรับต่างประเทศที่มีกฎหมายรองรับเรื่องนี้ Binary Option ถือว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องตามกฎหมายแต่ต้องอยู่ในการควบคุม คือต้องได้รับการอนุญาตินั้นเองสำหรับประเทศไทยแล้วนั้นยังไม่มีกฎหมายในส่วนนี้ ทำให้ไม่ผิดกฎหมาย แต่ก็ไม่มีกฎหมายออกมารองรับเช่นเดียวกัน

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare